QUẤN ỐNG XĂNG XE MÁY

Hiện nay trên nhiều phương tiện truyền thông chúng ta hay bắt gặp hình ảnh những chiếc xe máy đang lưu thông trên đường tự dưng bốc cháy, khiến cho chủ phương tiện hoảng sợ và mọi người lo lắng. Theo phân tích của các chuyên gia thì tỉ lệ phần trăm gây ra cháy xe là rò rỉ xăng ở dây dẫn

Đặc biệt xe máy ở các vùng nông thôn hoặc đông dân cư thì do chuột cắn dây dẫn xăng xảy ra thường xuyên hơn và gây ra hậu quả nghiêm trọng. Hầu hết các xe máy hiện nay phần lớn đều thiết kế dây dẫn xăng và điện ở gần nhau. Riêng dòng xe sử dụng chế điện tử (PGM – FI) vì dây dẫn xăng có kích thước nhỏ mà lực phun lại mạnh nên nếu bị chuột cắn hỏng dây làm xăng bị rò rỉ thì khả năng bắt lửa gây cháy sẽ cao hơn so với sử dụng chế thường.

Là một nhà cung cấp phương tiện xe gắn máy Hồng Đức hiểu được rằng tầm quan trọng của vấn đề này nên đã cung cấp đến Quý Khách hàng về dịch vụ quấn ống xăng nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và phương tiện khi tham gia giao thông.

Những lợi ích vượt trội khi tham gia dịch vụ quấn ống xăng:

Chỉ cần thao tác nhỏ quấn ống xăng và kiểm tra định kỳ thường xuyên sẽ bảo vệ an toàn cho bạn, tài sản của chính bản thân và mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *