TRAO BỒI THƯỜNG HONDA PLUS TRỊ GIÁ 14.232.000VNĐ CHO KHÁCH HÀNG MẤT XE WAVE ALPHA

| TRAO BỒI THƯỜNG HONDA PLUS TRỊ GIÁ 14.232.000VNĐ CHO KHÁCH HÀNG MẤT XE WAVE ALPHA|

Ngày 06/08/2018, trong không khí rộn ràng, HEAD CẨM GIANG 3 với đại diện là Chị Huỳnh Ngọc Châu – Quản lý cửa hàng , vui mừng trao số tiền bồi thường 14.232.000 VNĐ từ chương trình Honda Plus đến vị khách hàng may mắn là chị HUỲNH THỊ YẾN LINH.

Chị LINH sau khi mua xe tại HEAD CẨM GIANG và nhận được sự tư vấn tham gia thành viên Honda Plus với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chị đã tham gia và được bồi thường sau khi bị mất chiếc xe Wave Alpha mua tại Cửa hàng. Chia sẻ về chiếc xe bị mất của mình, chị kể: “Hôm đó tôi đi làm bình thường và để xe tại cơ quan, nhưng khi ra về chiếc xe đã không cánh mà bay! Kiểm tra camera an ninh, tôi đã thấy tên trộm dắt chiếc xe của mình ra ngoài”.

Với trường hợp mất xe có căn cứ, bằng chứng, chị LINH được nhận bồi thường chương trình Honda Plus. Nhận được số tiền từ chương trình Honda Plus chị rất vui và xúc động, gửi lời cảm ơn tới Công ty Honda Việt Nam và Honda CẨM GIANG đã mang đến cho chị cũng như rất nhiều khách hàng mua xe khác một chương trình thật sự ý nghĩa.

Chị chia sẻ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Honda CẨM GIANG và Honda Plus để được an tâm hơn trước những bất an của xã hội và tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *